Mừng Giáng Sinh - Rinh Quà Lớn - Fun88

Mừng Giáng Sinh - Rinh Quà Lớn - Fun88
Mừng Giáng Sinh - Rinh Quà Lớn - Fun88
Tin đồn chuyển nhượng Arsenal mới nhất: Houssem Aouar giới hạn giá thầu, Tony Adams mắc sai lầm chuyển nhượng Edu

Cửa sổ chuyển nhượng có thể đóng cửa ngay bây giờ nhưng điều đó không ngăn được tin tức và tin đồn về các vòng đấu.

Kỳ chuyển nhượng tháng Giêng không còn xa và Arsenal chắc chắn đã lên kế hoạch trước để xem họ có thể thực hiện những giao dịch nào.

Dưới đây là một số tin tức chuyển nhượng mới nhất liên quan đến Pháo thủ.

Giới hạn về giá Aouar

Việc Arsenal quan tâm đến tiền vệ của Lyon trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè đã được ghi nhận rõ ràng.

Theo tờ Le10Sport của Pháp, Pháo thủ không muốn trả quá mức cho cầu thủ 22 tuổi.

Bất chấp nhu cầu của Mikel Arteta về một người thực thi tuyến tiền vệ mới, báo cáo cho biết câu lạc bộ có một giá trị cụ thể cho Aouar và họ sẽ không nhúc nhích về điều đó.

Một lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng được cho là đã bị câu lạc bộ Pháp từ chối và thay vào đó Arsenal đã mua Thomas Partey, người đã có trận ra mắt tại Manchester City vào cuối tuần qua.Quyết định đúng đắn khi để Martinez ra đi?

Huyền thoại của Arsenal, Tony Adams tin rằng câu lạc bộ nên làm nhiều hơn nữa để giữ thủ môn Emi Martinez ở lại câu lạc bộ.

Cầu thủ người Argentina đã được bán cho Aston Villa vào tháng trước với giá khoảng 20 triệu bảng sau khi mất vị trí vào tay Bernd Leno.

Cựu trung vệ Adams cho biết mặc dù anh ấy đánh giá cao Mikel Arteta và công việc anh ấy đã làm trong đội bóng ở Emirates, nhưng anh ấy không đồng ý với quyết định để Martinez ra đi.

Adams nói với Premier League Productions: “Chúng tôi vẫn chưa đánh bại những đội bóng lớn đó, phải không? fun88 Nó đã phổ biến trong vài năm gần đây mà chúng tôi chỉ có thể đi xa. Nghe này tôi là một fan cuồng nhiệt của Arteta - anh ấy là người giỏi nhất trong số những người chơi đó.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng việc tuyển dụng đã rất kém trong vài năm qua. Anh ấy đang làm một điều kỳ diệu với họ bằng cách đặt chiếc cúp FA vào mùa giải trước. Tôi đã hy vọng và cầu nguyện vào đầu mùa giải. Một với tình huống thủ môn mà tôi không đồng ý với anh ấy; Tôi nghĩ rằng chúng tôi nên giữ Martinez và hai người với bốn người ở phía sau ”.

Gabriel đủ tốt?

Pundit Micah Richards cho biết anh vẫn còn nghi ngờ về hàng thủ của Arsenal mùa này.
ku casino Cựu cầu thủ Manchester City, viết trong một chuyên mục cho MailOnline , đã đặt câu hỏi liệu chiêu mộ mùa hè Gabriel có đạt tiêu chuẩn hay không.

Tuy nhiên, ông đã dành lời khen cho tiền vệ mới Thomas Partey, người đến từ Atletico Madrid vào ngày cuối cùng.

“Hàng thủ của Arsenal vẫn khiến tôi khó chịu (Gabriel có đúng chuẩn không?) Nhưng rõ ràng là họ đang đi đúng hướng,” Richards viết.

 
“Họ còn một chặng đường dài so với những đỉnh cao mà Wenger mang lại nhưng bức tranh đang được cải thiện. Quan trọng nhất, không ai còn cười nhạo họ nữa. fun88 Khi bạn nói thêm rằng họ vừa ký hợp đồng với Thomas Partey - quả là một thương vụ khó tin có thể chứng minh, vì cầu thủ người Ghana đã xuất sắc cho Atletico Madrid - Arteta có rất nhiều chất lượng để lựa chọn. Arsenal, thực sự, nên nhìn vào top bốn."
2020© Copyright All Rights Reserved