Giới thiệu bạn bè nhận thưởng thẻ nạp tại nhà cái THIÊN HẠ BET

Fun88
Đánh bại Perth Glory và FC Tokyo ở AFC Champions League có thúc đẩy tinh thần và tăng sự tự tin?Đúng vậy, tôi nghĩ chiến thắng kiểu này là để khích lệ chúng tôi và tiếp thêm niềm tin cho mọi người.

Chúng tôi phải đối mặt với những khoảng trống vaobong88của chính mình, nhưng chúng tôi không nhất thiết là không thể đấu với những người khác. Chúng tôi cũng có cơ hội chiến thắng.

Huấn luyện viên Thôi Khang Hy có thường xuyên liên lạc vaobong88với bạn không? Bạn nói với bạn điều gì nhiều nhất?Người hướng dẫn Cui có thể giao tiếp với tôi vào những lúc bình thường. Điều tôi nói với tôi nhất là hãy chú ý, đừng để bị thương, đừng bị thương , hahaha.

Vị trí của bạn trong đội là gì?Tôi không có định vị đặc biệt nào cho bản thân, điều tôi phải làm là trở thành vaobong88chính mình, tập luyện tốt và chơi tốt. Đánh giá không phải là điều tôi cần xem xét, đó là điều mà huấn luyện viên trưởng cân nhắc.

Hôm nay sử dụng ai và sử dụng chiến thuật nào để thi đấu do huấn luyện viên trưởng sắp xếp, tôi có thể tự làm việc của mình, có thể chơi nhiều vị trí hơn và chọn nhiều gương mặt hơn.

Cảm giác lần đầu tiên tham gia AFCTôi nghĩ mình thi đấu bình thường ở AFC, hệ thống thi đấu khá đặc biệt THIÊN HẠ BET và thi đấu tương đối chuyên sâu, thêm vào đó tôi chơi chưa tốt nên càng khó thi đấu, nhưng lần đầu tiên tham gia AFC nên tôi hạnh phúc hơn và cảm thấy rằng tôi đã có rất nhiều cơ hội để tiến bộ và cải thiện.Tất nhiên, điều quan trọng nhất là tôi đã thể hiện mình trên sân khấu hàng đầu châu Á, đấu với bậc thầy, tìm kiếm khoảng cách, đối mặt với khoảng cách , và sau đó lấp đầy khoảng trống.

Trước đây, khi các đội Trung Quốc thi đấu tại AFC Champions League, viện trợ nước ngoài là mấu chốt lienminhsamsoicực kỳ quan trọng quyết định hướng đi của trận đấu thì mùa này, Shenhua lại không chiếm ưu thế ở mức viện trợ nước ngoài, thậm chí còn gặp bất lợi thế này. thời gian ở AFC Champions League, màn trình diễn của các cầu thủ Trung Quốc là rất quan trọng.

Giữa chúng ta với hai đội Hàn Quốc và Nhật Bản có khoảng cách, nhưng khoảng cách không lớn lắm, những người khác phải chơi tốt hơn lienminhsamsoichúng ta, nhưng chúng ta không phải không có sức chiến đấu.

Trong nhiều trường hợp, chúng tôi là những cầu thủ nước ngoài đơn lẻ hoặc thậm chí là toàn Trung Quốc.

Không nghi ngờ gì về vai trò của các cầu thủ nước ngoài trong đội, nhưng tôi nghĩ các cầu thủ nội lienminhsamsoicủa chúng tôi đã chơi rất tốt, và các cầu thủ nội hiện tại của Shenhua vẫn có khả năng.

 
2020© Copyright All Rights Reserved