Mời bạn mới nhận thưởng lên đến 500k tại game bai

Fun88
Chiếc ghế dự bị được vỗ tay, thỉnh thoảng xen lẫn tiếng còi. Van Bronckhorst, huấn luyện viên trưởng của R&F vào thời điểm đó, quay lại.

Tôi không nghĩ anh ấy có được niềm vui chiến thắng jss77và vừa ghi được bàn thắng. Ngược lại, họ rất tức giận.

Tôn trọng các đối thủ không có gì dịch là nói rằng bạn nên tôn trọng jss77đối thủ của bạn. Đây không có gì, bạn không muốn như thế này. Băng ghế lập tức trở nên yên tĩnh. Đột nhiên, tôi cảm thấy đối với anh ấy rất ngưỡng mộ.

Những tình nguyện viên như Zhang Zhicheng có một danh hiệu đáng yêu trong Super League jss77mùa này, Little Spark, được đặt theo logo chính thức của Super League Fireball. Nó không chỉ tượng trưng cho sự đảm bảo phục vụ của các tình nguyện viên để giải đấu vận hành trơn tru , mà còn tượng trưng cho tinh thần phục vụ nhiệt tình của các tình nguyện viên và hình ảnh trẻ trung sôi nổi của họ.

Chính một đội tình nguyện “sức trẻ và sức sống” như vậy đã thổi bùng lên toàn bộ lịch trình của Super League bằng niềm đam mê.Sau 00, cậu bé Đại Liên Gao Ge là một caddie chịu trách nhiệm khiêng cáng cho các tình nguyện viên.

Một sai sót trong công việc của anh đã khiến nhiều người nhớ fun88đến anh. Vào những phút bù giờ của vòng 6 trận đấu thuộc giải Chinese Super League giữa Shenzhen Kaisa và Dalianers vào ngày tháng 8, cầu thủ Ge Zhen của Kaisa ngã xuống đất vì chuột rút.

Khi Dalianers bị dẫn 2-3, Gao Ge và ba tình nguyện viên khác muốn nhấc cáng game bai lên nhanh chóng, khi đưa cáng ra ngoài, anh ấy đã hát rất to khiến Ge Zhen ngã ra fun88khỏi cáng. Nhớ lại trải nghiệm này, Gao Ge có nhiều lời cảm thán trong lòng muốn nói: Trong lòng tôi cũng rất lo lắng. Tôi chỉ muốn nhanh chóng đưa các cầu thủ rời sân, để trận đấu tiếp tục.

Chúng tôi đã thảo luận về nó, nhưng trên thực tế, đó là để chuyển sang một đường biên khác A đã được nâng ra fun88bên ngoài sân vì nó quá gần. Sau khi chúng tôi hoàn thành việc nâng, đội của họ đã phải thay thế cầu thủ bị thương. qua và ra hiệu rằng chúng tôi đang ở bên lề băng ghế của huấn luyện viên. Vì theo hướng đó, tôi thuận tay trái.

Để lấy cáng, tôi phải đổi hướng. Tôi phải nắm lấy tay phải. Không rút tay ra, Tay phải đan vào nhau với tay trái. Ba người lo lắng nhưng vẫn giữ tay trong, đẩy tôi ra sau và tập trung. Nếu bạn mất hai bước, bạn sẽ ngã.

Một mùa Super League đặc biệt, một nhóm những người trẻ đầy sức sống, một trải nghiệm làm việc khó quên.


 
2020© Copyright All Rights Reserved