Bật mí cách chơi phỏm chi tiết và hiệu quả|THIÊN HẠ BET

Fun88
Đáng tiếc, do ảnh hưởng của đại dịch mới đăng quang, sau khi FIFA tuyên bố hủy bỏ giải vô địch thế giới, AFC cuối cùng cũng quyết định hủy giải vô địch châu Á, mà ban đầu dự kiến ​​sẽ hoãn sang năm nay.

Các giải trẻ quốc tế tiếp theo sẽ được AFC tổ chức là VCK U ja77 châu Á và VCK U17 châu Á năm 23. Nhóm tuổi tương ứng của hai giải là 03 và 06, tức là lứa tuổi 04 đã có sứ mệnh lịch sử riêng.

Vậy, việc hủy bỏ Á vận hội sẽ có tác động gì đến những cầu thủ này?

Từ góc độ phát triển cầu thủ, đối với họ, việc AFC hủy bỏ không chỉ mất cơ hội ja77 thi đấu mà còn giảm cơ hội ra sân. Giải vô địch châu Á bị hủy bỏ đồng nghĩa với việc thương hiệu quốc gia này không còn, và sẽ không có trại huấn luyện nào được tổ chức. Ở độ tuổi của họ, còn quá sớm để hầu hết các cầu thủ được vào trực tiếp đội

Họ chỉ có thể trở về câu lạc bộ của mình để chơi kubet các trận đấu trẻ. Sự chú ý của các trò chơi ja77 trẻ rất hạn chế ở Trung Quốc, và chất lượng của các trò chơi trẻ trong nước là đồng đều khó cạnh tranh hơn với quốc gia So với các cuộc thi chính thức về cỡ chữ.Hầu hết các ý kiến ​​trên Internet đều tin rằng việc hủy bỏ THIÊN HẠ BET Á vận hội là không công bằng đối với các cầu thủ lứa tuổi 04, và các cầu thủ lứa tuổi 04 bị ảnh hưởng nhiều nhất. Trên thực tế, xét theo cách sắp xếp trận đấu trong tương lai của AFC, các cầu thủ ở lứa tuổi 05 bị ảnh hưởng nhiều nhất ở giai đoạn này.

Tiếp theo, AFC sẽ tổ chức giải U châu Á vào năm 23. Vòng loại dự kiến ​​sẽ bắt đầu jss77 vào năm sau, vì lý do này, Đội tuyển trẻ quốc gia 03 sẽ nằm trong chương trình nghị sự.

Xét thấy ĐTQG 04 có thành tích rất tốt và các cầu thủ đều có sức mạnh nhất định, còn jss77 ĐTQG 03 đã lâu không tập hợp, cộng với điểm quan trọng nhất là HLV trưởng ĐTQG hiện nay Antonio sẽ chuyển sang làm HLV trưởng đội tuyển In Giải trẻ quốc gia 03, có thể thấy nhiều cầu thủ ở lứa tuổi 04 sẽ tham gia Giải trẻ quốc gia 03 và bước vào giai đoạn chuẩn bị cho Giải vô địch trẻ châu Á.

Chắc chắn rồi, trong danh sách tuyển chọn 48 cầu thủ mới nhất của U Quốc gia (lứa tuổi 03), có tới 12 cầu thủ jss77 sinh sau ngày 1 tháng 1 năm 04, và He Xiaoke, Maiwulang, Ali Kuti và những người khác nằm trong danh sách nổi tiếng.
2020© Copyright All Rights Reserved