THA | TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ - HOA HỒNG LÀM ĐẠI LÝ THIÊN HẠ BET

Fun88
Mateusz Klich tiết lộ hai nguồn cảm hứng đã cứu rỗi sự nghiệp Leeds của anh ấy

Tiền vệ Mateusz Klich của Leeds đã nâng nắp tải kubetđội bóng vào thời điểm anh vừa biết mình phải bước sang một vòng đấu của sự nghiệp tại Elland Road. Ngôi sao người Ba Lan đã bước lên Premier League một cách dễ dàng và là nhân vật ổn định ở hàng tiền vệ của Marcelo Bielsa.

Quả thực, Klich giỏi đến mức Bielsa khẳng định tiền vệ tải kubetnày “đủ tốt để chơi ở bất kỳ đội bóng nào trên thế giới” .

Klich nhấn mạnh sự tự tin ngày càng tăng của anh ấy bằng một màn trình diễn tải kubetxuất sắc khác vào thứ Bảy khi Leeds giành chiến thắng 1-0 trước Everton .

Trong khi các tiêu đề thuộc về cả người phụ trách trận đấu Raphinha và người đàn ông của trận đấu Kalvin Phillips, Klich cũng gây ấn tượng. Nhưng không phải lúc nào Klich cũng trải đầy hoa hồng ở đường Elland. Thật vậy, sau khi ký hợp đồng với giá 1,5 triệu bảng từ FC Twente vào năm 2017, cầu thủ này chỉ có 9 lần ra sân trước khi được cho mượn.Khi rời khỏi mùa giải đó, Klich đã kể chi tiết về cuộc trò chuyện mà anh đã tổ chức với Angus Kinnear. Anh nhấn mạnh với giám đốc điều hành Leeds rằng đây sẽ không phải là dấu chấm hết cho anh và anh quyết tâm trở lại Leeds và chứng minh giá trị của mình.

“Tôi đã đến Hà Lan cho mượn nhưng tôi đã nói với Angus rằng tôi có công việc lienminhsamsoikinh doanh chưa hoàn thành ở Leeds. Khi nói chuyện với anh ấy, tôi đã nói rằng tôi biết mình có thể chơi ở đây, ” anh ấy nói.

“Tôi đã tập luyện ở đây, tôi đã ở gần đội bóng và tôi biết mình có thể làm được điều đó lienminhsamsoinhưng tôi không có cơ hội để chứng tỏ điều đó. Tôi đã bị cho mượn, tôi đã làm tất cả những gì có thể để trở lại. Sau đó, Marcelo Bielsa đến và anh ấy đã biến đổi tôi. Phần còn lại là lịch sử."

Klich trên Leeds xoay vòng
Việc bổ nhiệm Bielsa rõ ràng là một thời điểm quan trọng không chỉ trong lịch sử của lienminhsamsoiLeeds mà còn đối với một số cầu thủ. Klich thừa nhận sự xuất hiện của cầu thủ người Argentina đã thay đổi hoàn toàn cho anh ấy ở Elland Road.

Tuy nhiên, anh ấy cũng thừa nhận anh ấy có hai lý do cá nhân để muốn làm cho Leeds của anh ấy hoạt động. Anh ấy cảm thấy mình có cơ hội tốt để đến Premier League với Leeds. làm đại lý thiên hạ bet Klich cũng cảm thấy khó chịu khi phải di chuyển liên tục và muốn biến Leeds thành nhà của mình.

Anh nói: “Tôi nghĩ đó là một nơi tốt để ở và là nơi tôi muốn ở lại lâu hơn. Sự nghiệp của tôi là một mùa giải, sau đó là một mùa giải cho mượn, rồi một mùa giải ở đây và ở đó. Tôi chưa bao giờ ở lâu hơn hai mùa giải ở bất cứ đâu. Tôi muốn ở lại lâu hơn và tôi nghĩ Leeds là nơi hoàn hảo để làm điều đó. Đặc biệt là khi chúng tôi có thể chơi ở Premier League - và chúng tôi đã thành công.” /userfiles/images/20201030091025527.jpg
2020© Copyright All Rights Reserved